10 web về phong thủy và hướng dẫn tạo kiểu hợp mệnh

Thay đổi kiểu tóc là nhu cầu cần thiết khi chúng ta muốn làm mới hình ảnh và tâm trạng của bản thân. Nhưng hớt tóc ngày nào tốt và hợp mệnh là vấn đề mà bạn nên quan tâm bởi điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ đến may mắn trong cuộc sống. Sau đây là 10 website hướng dẫn tạo kiểu hợp mệnh giúp bạn có thể tự tin làm đẹp.

1/ Lịch Cắt Tóc (Lichcattoc.com)

Lịch Cắt Tóc là diễn đàn chuyên tra cứu lịch cắt tóc phù hợp và tư vấn mẫu tóc hợp thời trang, cung mệnh. Lý do website nhận được sự yêu thích của người dùng là cung cấp dịch vụ miễn phí cho cả nam và nữ. Do đó bạn có thể tham khảo hàng loạt kiểu tóc đẹp nhất theo xu hướng và khuôn mặt của mình.

10 web về phong thủy và hướng dẫn tạo kiểu hợp mệnh

Trang chủ website Lichcattoc

Trong quá trình tìm kiếm mái tóc hợp mệnh, bạn có thể theo dõi chuyên mục tư vấn mẫu tóc và màu tóc đẹp. Cuối cùng là sử dụng tính năng lịch cắt tóc để chọn được ngày lành tháng tốt. Bởi theo văn hóa phương đông, cắt tóc vào ngày xấu sẽ ảnh hưởng xấu đến tài lộc của bạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Ngoài ra người dùng còn có cơ hội được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia phong thủy và nhà tạo mẫu tóc hàng đầu. Thông qua các buổi workshop do chính Lịch Cắt Tóc tổ chức tại trụ sở chính với địa chỉ: 1F Đ. Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 

Các tính năng trên https://lichcattoc.com/

 • Tra cứu lịch cắt tóc theo tuổi, tên, mệnh

 • Tư vấn lịch hớt tóc từ tháng 1 – 12 mỗi năm, lọc các ngày nên kỵ

 • Tư vấn kiểu tóc

 • Tư vấn màu tóc nhuộm hợp trend

Thông tin của Lịch Cắt Tóc (Lichcattoc.com)

 • Website: https://lichcattoc.com/

 • Tác giả: Caily Trang Nguyễn

 • Địa chỉ: 1F Đ. Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0901359148

 • Email: cskhlichcattoc@gmail.com

 • Chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/XNCoKgAmykzRZm5L9

2/ Ngày Cắt Tóc (Ngaycattoc.com)

Ngày Cắt Tóc được phát triển bởi Keva Thủy Nguyễn, chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu hiện nay. Cô đã khéo léo kết hợp công việc với niềm mê phong thủy của mình để tạo nên các bài viết chất lượng. Chúng có thể giúp ích cho người dùng trong quá trình lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo cho dáng mặt. Cũng như giúp gia tăng vận khí hoặc không phá hỏng các nét đẹp trong cung mệnh.

Các tính năng trên website https://ngaycattoc.com/

 • Tra cứu ngày cắt tóc may mắn, các ngày kiêng kỵ

 • Xem lịch cắt tóc theo từng tháng trong năm

 • Tư vấn mẫu tóc, kiểu tóc

 • Giải mã phong thủy về tóc, làm đẹp

 • Tổng hợp, review các tiệm tóc trên toàn quốc

Thông tin của Ngày Cắt Tóc:

 • Địa chỉ: 002 Đường C4, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Thời gian hoạt động: 9h – 18h (Thứ 2 – Thứ 7)

 • Hotline: 0901932753

 • Email: ngaycattoc@gmail.com

 • Phát triển – Chịu trách nhiệm nội dung: Keva Thủy Nguyễn

 • Website: https://ngaycattoc.com/

3/ Seoul Academy

Seoul Academy là trang tin tức làm đẹp của học viện thẩm mỹ cùng tên. Website đăng tải rất nhiều bài cho chuyên mục làm đẹp, từ xu hướng thời trang, makeup,… cho đến tạo mẫu tóc. Theo đó chuyên mục tư vấn kiểu tóc theo tử vi gây được nhiều ấn tượng cho bạn đọc nhờ tính chính xác của nó.

4/ Chanh tươi review

Chanh tươi review là blog tổng hợp dành riêng cho chị em phụ nữ. Do đó bạn có thể tham khảo rất nhiều kiến thức bổ ích chỉ với một website duy nhất. Trong đó có cả những bài viết về tạo kiểu tóc theo phong thủy và bản mệnh. Tuy nhiên chúng sẽ không được chi tiết và bài bản như những diễn đàn chuyên sâu khác.

10 web về phong thủy và hướng dẫn tạo kiểu hợp mệnh

Diễn đàn chuyên tư vấn làm đẹp cho phái nữ

5/ Webtretho

Web trẻ thơ từ lâu đã là cứu cánh của rất nhiều chị em khi gặp vướng mắc trong cuộc sống. Trong đó có cả những vấn đề như làm đẹp và phong thủy. Ưu điểm lớn của trang mạng này đó chính là cộng đồng người dùng lớn và hoạt động sôi nổi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể thảo luận với chị em khác về các kiểu tóc hợp mệnh, tử vi.

6/ Suckhoetoday

Website Suckhoetoday có danh mục cẩm nang làm đẹp khá nổi tiếng với chị em phụ nữ. Bao gồm các bài viết tư vấn mẫu tóc hợp thời trang, khuôn mặt và tuổi con giáp. Tuy nhiên điểm yếu của diễn đàn này là không phân rõ từng danh mục cụ thể. Do đó sẽ gây khó khăn cho người dùng khi muốn tìm đến thông tin chính xác.

7/ Harper’s Bazaar Vietnam

Website Bazaar Vietnam chuyên cập nhật phong cách thời trang của các ngôi sao, doanh nhân. Theo đó bí quyết tạo kiểu và chăm sóc tóc hợp mệnh cũng rất được ưa chuộng bởi bạn đọc trong nước.

Kiểu tóc được giới thiệu bởi tạp chí được đánh giá là có tính ứng dụng và phù hợp với xu hướng hiện nay. Bên cạnh đó những bài viết về bí quyết làm đẹp tăng vận may cũng có độ tin cậy khá cao.

10 web về phong thủy và hướng dẫn tạo kiểu hợp mệnh

Tư vấn thay đổi kiểu tóc để mang lại vận may cho bản thân

8/ Lịch vạn sự

Lichvansu là diễn đàn về phong thủy, lá số tử vi rất nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là người tin vào văn hóa tâm linh thì chắc chắn không thể bỏ qua. Điểm yếu của trang tin này chính là không tổng hợp hình ảnh minh họa để bạn tham khảo.

Tuy nhiên thông qua diễn giải của chuyên gia phong thủy, bạn có thể nhận ra đâu là kiểu tóc thích hợp nhất cho mình. Nhằm gia tăng tiền tài hoặc vận may trong thời gian sắp tới. Nếu đã có kế hoạch làm tóc, bạn đọc không nên bỏ qua chức năng tìm kiếm ngày đẹp để có được kết quả tốt nhất.

9/ Siêu thị làm đẹp

Blog Siêu thị làm đẹp chuyên sưu tầm các bí quyết làm đẹp tự nhiên cho phụ nữ. Bao gồm các mẹo để tạo kiểu và chăm sóc mái tóc dày đẹp và suôn mượt. Từ đó chị em có thể tăng phúc khí và may mắn trong cuộc sống.

Nhược điểm duy nhất của diễn đàn này là không phân rõ danh mục cho từng bài viết. Trong khi đó công cụ tìm kiếm lại không hoạt động hiệu quả. Điều này sẽ gây khó chịu cho bạn đọc.

10/ Huyền số

Huyền số là trang tin tức và dịch vụ bói toán được tin tưởng nhất hiện nay. Website này không hoạt động theo hướng tư vấn trực tiếp kiểu tóc hợp thời trang hay khuôn mặt. Tuy nhiên bạn có thể học hỏi kinh nghiệm cắt tóc cho bản thân hoặc gia đình dựa trên phong thủy và lá số kinh dịch.

Lời kết

Văn hóa tâm linh, tín ngưỡng có thể được áp dụng trên nhiều phương diện trong cuộc sống, Bao gồm cả việc cắt tóc hợp mệnh và đúng theo ngày tốt. Với 10 website trên bạn sẽ tham khảo được kinh nghiệm và cách chăm tóc tốt nhất dành cho bản thân trong năm nay.