Cách chơi Bom lì xì Kufun cho người mới

Tuy chỉ mới được ra mắt trong khoảng thời gian gần đây nhưng cổng game Kufun lại chiếm được vô số cảm tình từ anh em game thủ tải xuống gần đây.

Bởi các con game ở đây không chỉ có tỷ lệ trả thưởng vô cùng cao, giao diện game được thiết kế vô cùng sắc nét mà còn bởi hầu hết các trò chơi tại cổng game này đều phù hợp với yêu cầu của người chơi hiện nay và Bom lì xì cũng vậy, tựa game này gần như đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người chơi về một con game vừa phải có cách chơi đơn giản nhưng tỷ lệ trả thưởng phải cao.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền Kufun nhanh chóng nhất cho người mới

Cách chơi Bom lì xì Kufun cho người mới

1. Bom lì xì là trò gì?

Tuy thuộc dòng game cá cược đổi thưởng nhưng bom lì xì lại được cổng game Kufun thiết kế với cách chơi vô cùng độc đáo và mới mẻ để đáp ứng yêu cầu ngày một thay đổi của người chơi. Ngoài ra với tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn kết hợp với luật chơi đơn giản dễ hiểu, không khó để chúng ta có thể hiểu được tại sao tựa game này có thể có được sự ưa chuộng của nhiều người chơi đến vậy.

2. Hướng dẫn cách chơi Bom lì xì tại Kufun

2.1 Luật chơi Bom lì xì tại Kufun 

  • Cách chơi Bom lì xì  Kufun

Tựa game này sẽ có hai khái niệm mà anh em cần hiểu đó là nhà con và cổng game . cổng game sẽ là người phát bao lì xì còn nhà con sẽ là người tranh cướp bao lì xì được cổng game tung ra. Trước khi có thể chơi trò chơi này thì anh em sẽ phải lựa chọn một phòng chơi phù hợp với số tiền hiện có của bản thân. Ở mỗi ván đấu thì số lượng tiền vàng và số bao lì xì sẽ tương ứng với số giá trị của phòng chơi đó.

Cách chơi Bom lì xì Kufun cho người mới

Đồng thời cổng game  sẽ chọn số từ 0 cho tới 9 làm số bom của mình. Số bom được bạn lựa chọn sẽ được đưa vào danh sách chờ, hệ thống sẽ tự động trộn lẫn vào các phong bao lì xì khác. Khi ván đấu bắt đầu sẽ có hai lựa chọn dành cho anh em một là chế độ phát lì xì tự động, nếu người chơi chọn nút lệnh này thì các bao lì xì sẽ được hệ thống chia tự  động đến người chơi, hai là cướp lì xì lúc này người chơi sẽ tiến hành tranh cướp lì xì với đối thủ của mình.

Cướp được lì xì thành công mà trong phong bao lì xì không có bom thì anh em sẽ có được số tiền thưởng tương ứng với số tiền được hiển thị trên phong bao đó. Nhưng trong trường hợp bao lì xì mà người chơi cướp được lại là bom thì người chơi sẽ phải đền tiền cho đối thủ. Nếu anh em là người không có thao tác tay thật nhanh thì bạn có thể chọn chế độ auto để có thể cướp được thật nhiều lì xì về tay.

  • Tỷ lệ đền

 Một trong những lý do tại sao tựa game này lại ăn khách tới vậy là bởi tỉ lệ đền vô cùng hấp dẫn. Tỉ lệ đền khi trúng bom sẽ được tính bằng số bom lì xì của cổng game nhân với tỉ lệ đền phòng được quy định ngay từ đầu trừ cho người chơi đã cướp trúng phong bao lì xì.

Tuy nhiên để có thể tham gia cướp lì xì thì số tiền trong tài khoản cá nhân  của người chơi phải bằng hoặc lớn hơn số vàng phải đền khi cướp trúng trái bom trong phong bao vì nếu như không đủ số tiền tối thiểu đó bạn không thể nào đền cho cổng game được Trong khoảng thời gian quy định nếu như không ai có thể cướp được lì xì thì số lì xì đã được tung ra trước đó sẽ được tự động trả về cho cổng game .

  • Thần tài đến

Lúc này thì tỉ lệ cướp trúng được các bao lì xì có giá trị lớn sẽ cao hơn lúc bình thường khi thần tài gõ cửa. Vào thời điểm này anh em hãy thật sự nhanh tay để cướp lì xì về mình.

2.2 Cách tính điểm

Trò chơi này sẽ phân thắng hay thua dựa vào số bao lì xì mà người chơi cướp được cũng như những lần đen đủi mà anh em cướp trúng bom để rồi phải đền tiền.

2.3 Tỷ lệ trả thưởng tại Kufun

Tại cổng game Kufun thì anh em không phải lo lắng về tỷ lệ trả thưởng bởi tất cả các con game do cổng game này phát hành luôn có tỷ lệ trả thưởng tương đối cao và bom lì xì cũng không là ngoại lệ, khi nó sở hữu tỉ lệ đền vô cùng hấp dẫn.

3. Các bước chơi game lì xì tại Kufun

Cách chơi Bom lì xì Kufun cho người mới

3.1 Truy cập trang web

Để có thể tham gia chơi game bom tại cổng game Kufun thì trước hết anh em hãy truy cập vào trang website chính thức của cổng game này trên google hoặc safari.

3.2 Tải game

Sau khi đã truy cập vào trang website chính thức thì trên màn hình chính sẽ có đường link để anh em có thể tải con game này về máy của mình.

3.3 Đăng ký tài khoản

Tải game về hoàn tất thì màn hình giao diện sẽ chuyển người chơi tới bước đăng ký tài khoản. Tại bước này anh em game thủ hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản theo các cách khác nhau như đăng kí bằng số điện thoại, lưu ý người chơi nên dùng sim chính  chủ để khi có bất kì tình huống nào xảy ra thì cổng game có thể dễ dàng liên hệ và xử lý. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng nick Facebook cá nhân để có thể đăng ký tài khoản cho bản thân.

3.4 Vào game 

Khi mà tất cả các thủ tục đăng ký được hoàn tất thì người  chơi sẽ được đưa đến màn hình giao diện chính của game. Lúc này anh em game thủ hãy tìm trò chơi Bom lì xì để có thể tham gia vào chơi.

4. Kết Luận

Với giao diện được thiết kế vô cùng lạ mắt, âm thanh chân thực, sống động cùng với đó là tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn chắc chắn rằng Bom lì xì tại cổng game Kufun sẽ không làm anh phải thất vọng khi tham gia chơi nó.