Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Đà Nẵng

Lazada là một trong những trang thương mại mua sắm quan trọng nhất tại Việt Nam. Với giá cả hợp lý và phải chăng, Lazada luôn chào đón  nhiều người mua hàng.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Lazada ở đâu, địa chỉ chi nhánh của Lazada chi tiết toàn quốcNếu bạn đang ở Đà Nẵng, bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ bưu cục Lazada tại đây thì hãy tham khảo ngay bài viết sau: 

1. Địa chỉ bưu cục Lazada tại Đà Nẵng ở đâu?

Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Đà Nẵng

Địa chỉ bưu cục Lazada tại Đà Nẵng ở đâu?

Lazada cũng có đơn vị giao hàng riêng giống như shopee được gọi là Lex Lazada. Hiện tại, Lex Lazada đã được tách ra thành một công ty  giao hàng riêng chỉ giao hàng cho Lazada. Nhưng có lẽ trong tương lai đây sẽ là đối tác phân phối cho tất cả các trang thương mại điện tử trên thị trường.

Lazada có bưu cục ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tại Đà Nẵng, Lazada có bưu cục nhận hàng tại Số 24 Kỳ Đồng, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nếu có đơn hàng, người bán phải đưa hàng đến điểm gửi hàng của Lazada để gửi hàng. Giờ làm việc của kho Lex là từ thứ Hai đến thứ Bảy. Giờ hoạt động của kho Lex  tùy thuộc vào từng địa điểm, nhưng giờ hoạt động chính của chủ sở hữu là 8 giờ sáng đến 10 giờ tối và 9 giờ sáng đến 6 giờ tối. Bạn phải mang hàng hóa đến đúng khung giờ này để gửi hàng.

Xem thêm: Đà Nẵng thuộc miền nào? Đà Nẵng thuộc vùng khí hậu nào?

2. Khi gửi hàng tại Lazada khách hàng nhận được gì?

Đây cũng là điều mà nhiều người tự hỏi mình khi phải  lựa chọn giữa Lazada với hàng chục đơn vị vận chuyển khác. Khi gửi hàng tại Lazada khách hàng nhận được những lợi ích sau:

  • Đối với những đơn hàng  khách hàng cần đặt gấp, bạn có thể nhanh chóng mang hàng về kho  mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của người vận chuyển để lấy hàng.

  • Ngược lại, nếu bạn đang cần hàng gấp mà bên vận chuyển chưa hỗ trợ thì bạn có thể đến kho lấy hàng ngay.

  • Lazada xử lý đơn hàng nhanh chóng, hàng được giao đến tay người nhận đúng thời gian

3. Khi đi gửi hàng tại  bưu cục Lazada tại Đà Nẵng cần chú ý những gì?

Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Đà Nẵng

Khi đi gửi hàng tại  bưu cục Lazada tại Đà Nẵng cần chú ý những gì?

Nhu cầu chuyển hàng đến các điểm gửi hàng của  bưu cục Lazada tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Tuy nhiên nếu bạn là một trong những người chưa có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa thì hãy lưu ý những điểm sau:

– Các mặt hàng đảm bảo đúng quy định

Ngoài những sản phẩm đã được Lazada phê duyệt, cần lưu ý không  gửi bất kỳ nguồn hàng nào như vũ khí, đạn dược,  văn hóa phẩm hư hỏng, ma túy,… hoặc hàng  hết hạn sử dụng. Sản phẩm gửi  phải có ảnh chính xác. Đồng thời phải chụp lại hóa đơn để  hàng hóa không bị thất lạc.

– Đóng gói hàng đúng yêu cầu

Bạn phải phân loại các sản phẩm theo thuộc tính  của chúng, ví dụ: B. Sản phẩm dễ vỡ, sản phẩm dễ thấm nước… Từ đó  bạn có thể đóng gói theo đặc tính  của chúng để bảo quản tối ưu. Bạn phải đóng gói sản phẩm bằng vật liệu  chống thấm, chống vỡ và chịu nhiệt. Đặc biệt, bao bì chắc chắn không được  rách, thủng, …trong quá trình vận chuyển.

– Chủ động kiểm tra đơn hàng: 

Để biết  đơn hàng của bạn đang ở đâu, hãy xác minh mã trên vận đơn càng sớm càng tốt. Bạn phải cẩn thận nhất có thể khi vận chuyển hàng hóa, nếu khách hàng không nhận được hàng, khách hàng hoàn tiền mà lâu chưa nhận được, hoặc  chuyển  lâu hơn dự định, … thì bạn  phải làm việc ngay với Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Lazada, để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ bưu cục Lazada tại Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp được bạn trong quá trình giao nhận hàng hóa.