Giải đáp thắc mắc: Home Credit có uy tín không?

Home Credit là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính. Khá nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay và trả góp. Hiện nay, dịch vụ này đã cung cấp cho hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước. Tuy vậy, có rất nhiều người tin dùng lần đầu tìm hiểu vẫn thắc mắc Home Credit có uy tín không? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

Tổng quan về Home Credit

Home Credit là một tổ chức tín dụng cấp dịch vụ tài chính cho đa số khách hàng trong nước và tại 11 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ và sản phẩm khác nhau.

Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Home Credit Việt Nam tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Có địa chỉ trụ sở chính. tại 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM.

Giải đáp thắc mắc: Home Credit có uy tín không?

Home credit dịch vụ vay tài chính tại Việt Nam

Ngoài ra, Home Credit còn có chi nhánh tại Hà Nội và 8 văn phòng đại diện. Với hơn 8.000 điểm giao dịch tại các tỉnh / thành phố lớn trên toàn quốc. Công ty nổi tiếng với các sản phẩm vay tín dụng cá nhân, vay tiêu dùng, đi kèm với các thủ tục đơn giản cho khách hàng. Công ty cũng khuyến khích nâng cao kiến thức tín dụng tiêu dùng cho khách hàng thông qua quảng cáo.

Home Credit có uy tín không? 

Câu hỏi về Home Credit là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người dân khi có ý định sử dụng dịch vụ tại tổ chức tín dụng này. Để trả lời cho câu hỏi đó, bạn hãy tham khảo một số lý do dưới đây:

  • Khách hàng khi đăng ký vay vốn vì nhu cầu tài chính cấp bách mà không tham khảo kỹ thông tin. “Nhắm mắt” vay tiền để rồi khi không chịu được áp lực tài chính sẽ xuất hiện thông tin sai lệch.

  • Không có kế hoạch vay vốn rõ ràng, không cân đối giữa số tiền phải vay với thu chi hàng tháng. Điều này dẫn đến thiếu hụt ngân sách, không có khả năng chi trả, bị bộ phận thu hồi nợ nhắc nhở sau đó dẫn đến thông tin sai.

  • Một số nhân viên của Home Credit lợi dụng uy tín của công ty để trục lợi như lấy tiền của khách hàng. Dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Giải đáp thắc mắc: Home Credit có uy tín không?

Home Credit thất sự có uy tín không?  

Hiện nay, dịch vụ của công ty Home Credit ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện để đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Những thông tin đánh giá sai lệch về Home Credit cũng đã được công ty giải quyết.

Có nên sử dụng dịch vụ tại Home Credit?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích một số yếu tố dưới đây và từ đó đưa ra kết luận cho riêng mình.

Giải đáp thắc mắc: Home Credit có uy tín không?

Ưu điểm của dịch vụ Home Credit 

Home Credit hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước

Home Credit là công ty tài chính hoạt động và chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. Vì vậy, mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay mua nhà trả góp tại Home Credit đã được pháp luật thông qua.

Home Credit Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn Home Credit có trụ sở chính tại Cộng hòa Séc. Với tổng tài sản lên đến 15 tỷ euro và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới vòng quanh thế giới.

Home Credit hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng

Cũng như các công ty tài chính khác, Home Credit có phân khúc khách hàng đa dạng. Từ công nhân, nhân viên văn phòng, khách hàng lao động tự do… Các sản phẩm vay tín chấp của Home Credit cũng khá đa dạng, hồ sơ đơn giản.

Quy trình cho vay tại Home Credit nhanh chóng và minh bạch

Quy trình làm thủ tục vay và xét duyệt hồ sơ vay chỉ cần chứng minh thư tại Home Credit chỉ mất từ ​​15-30 phút. Nhưng không vì thế mà thiếu đi sự chính xác và rõ ràng. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về lãi suất, thời gian trả góp, các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định có nên vay Home Credit hay không?

Lãi suất vay tại Home Credit

Các công ty tài chính lớn đều chịu sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo mọi quyền lợi từ khách hàng, đặc biệt lãi suất vay phải trong sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước. Lãi suất vay ưu đãi của Home Credit chỉ từ 1,66% / tháng. Thời hạn vay linh hoạt, kéo dài từ 6 – 36 tháng.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng giải đáp thắc mắc Home Credit có uy tín không? Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn để đưa ra quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *