Hướng dẫn rút tiền Twin cho tân thủ

Nạp rút luôn là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm khi chơi game bài đổi thưởng online tại cổng game Twin.

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết cách thức rút tiền khi tham gia và trải nghiệm tại sân chơi Twin thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trong quá trình rút tiền tại Twin.

Hướng dẫn rút tiền Twin cho tân thủ

1. Cách rút tiền Twin trong 5 phút

Các bước rút tiền được thực hiện đơn giản theo 3 bước như sau, bạn hãy cùng thực hiện nhé!

1.1. Thực hiện lệnh rút tiền

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào app Twin, sau đó nhấp chọn “tài khoản” và thực hiện lệnh rút tiền.

1.2. Điền thông tin rút tiền

Điền chính xác thông tin cá nhân như tên, giới tính, mã ID, số tài khoản ngân hàng, số CMND,…Những thông tin mà cổng game để dấu sao đỏ là thông tin bắt buộc, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin đó. Những dòng còn lại bạn có thể bỏ trống.

1.3: Xác nhận thông tin

Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn ấn chọn “tiếp tục”. Lúc này cổng game sẽ gửi một mã xác thực về số điện thoại. Nhập mã xác nhận là bạn sẽ rút tiền thành công về số tài khoản của mình.

Hướng dẫn rút tiền Twin cho tân thủ

2. Lưu ý cần thiết khi rút tiền từ Twin

Khi thực hiện lệnh rút tiền tại trang chủ Twin bạn cần lưu ý những thông tin sau:

2.1 Thông tin trùng khớp với tài khoản ngân hàng

Cung cấp chính xác các thông tin như đã khai báo tại ngân hàng. Dù là một con số cũng ảnh hưởng rất lớn trong quá trình rút. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

2.2. Lưu ý số tiền được rút

Số tiền rút không được lớn hơn số tiền có trong tài khoản game. Số dư nhỏ nhất để lại ít nhất là 50k. Được hiểu là bạn phải để lại trong tài khoản game tối thiểu là 50k.

Và số tiền rút tối đa của một lần là 30M. Muốn rút số tiền lớn hơn bạn cần chia nhỏ số lần rút.

2.3 Điều kiện để rút hết tiền

Hướng dẫn rút tiền Twin cho tân thủ

Để có thể rút hết tiền có trong tài khoản app thì bạn cần sở hữu một tài khoản vip tại cổng game Twin. Khi sở hữu tài khoản vip bạn sẽ nhận được những ưu đãi và đặc quyền riêng biệt mà không phải bất cứ game thủ nào cũng có được. Nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những thành viên vip tại Twin bạn nhé!

3.Kết Luận 

Với những gì chia sẻ ở trên Twin hy vọng rằng bạn có thể thực hiện thành công các bước rút tiền. Trong quá trình rút tiền xảy ra sự cố gì hãy liên hệ cho chúng tôi để kịp thời trợ giúp. Chúc bạn chơi sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi tham gia Twin.