Kho HN SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng bao lâu nhận được khi qua kho này?

Rất nhiều bạn có gửi thông mắc liên quan đến kho HN SOC Shopee về cho iDiaDiem. Bài viết này sẽ tổng hợp các vấn đề để giúp bạn biết: Kho HN SOC Shopee ở đâu? Vì sao đơn hàng phải đi qua kho này? Hàng đến kho này sau bao lâu thì nhận được? Có thể đến trực tiếp kho lấy hàng hay không? 

1. Giải đáp: Kho HN SOC Shopee ở đâu?

Kho HN SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng bao lâu nhận được khi qua kho này?

Kho HN SOC Shopee ở đâu?

Kho HN SOC Shopee hay Kho HN SOC Shopee Express có địa chỉ tại lô 17-19-20 và kho phụ tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, Hà Nội.

Tất cả các đơn hàng của bạn trên shopee từ miền Bắc hoặc Hà Nội đều phải chuyển qua kho hàng hoá này. Vậy tại sao hàng hóa phải qua kho này, câu trả lời được hé lộ trong phần tiếp theo.

2. Vì sao đơn hàng phải đi qua kho HN SOC này?

Kho HN SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng bao lâu nhận được khi qua kho này?

Đơn hàng nào đi qua kho HN SOC Shopee

Bạn đang tự hỏi tại sao đơn hàng bắt buộc phải đi qua kho HN SOC Shopee này? Lý do rất đơn giản vì đây là kho tổng của trang thương mại điện tử Shopee tại Hà Nội. Theo đó tất cả các đơn hàng của Shopee đều bắt buộc phải qua kho hàng này. Sau đó nó mới được phân loại để vận chuyển đến các khu vực khác.

Nó chính là kho có chức năng tổng hàng và phân loại để phân chia vận chuyển đi các khu vậy sao cho khoa học. Đảm bảo hàng hoá của khách đi đúng địa chỉ và vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

3. Đơn hàng đến Kho HN SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Kho HN SOC Shopee ở đâu? Đơn hàng bao lâu nhận được khi qua kho này?

Đơn hàng đến Kho HN SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Thời gian vận chuyển của các đơn hàng từ kho HN SOC đến tay người nhận kéo dài trong bao lâu? Vấn đề này không thể trả lời chính xác cho bạn được vì nó còn phụ thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn.

Tuỳ thuộc vào các khu vực mà thời gian bạn có thể nhận được hàng từ 2 – 5 ngày. Tuy nhiên, nếu có những yếu tố khách quan về ngoại cảnh tác động như thời tiền, dịch bệnh,… thì thời gian nhận hàng của bạn có thể còn lâu hơn. Cụ thể như sau:

  • Với các đơn hàng nội thành Hà Nội các bạn có thể nhận trong ngày hoặc qua ngày hôm sau.

  • Còn những khu vực khác có thể nhận hàng lâu hơn thời gian dự kiến.

4. Có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho SOC HN được không?

Kho HN SOC có nhiệm vụ nhận hàng hóa, lưu kho và vận chuyển qua các kho khác. Điều này khiến bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp ở kho được.

Đây là kho chuyển tiếp, không phải là kho phát hàng nên không có chức năng giao hàng trực tiếp đến người mua. Vì vậy bạn không cần tốn công sức và thời gian để di chuyển đến kho lấy hàng. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến những đơn vị liên kết để giao nhận cho bạn theo đúng tiến trình.

Do đó, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng để xem vị trí hàng đã đến đâu và chờ đợi. Nếu bạn cần gấp, hãy chọn dịch vụ giao nhận hỏa tốc để sớm nhận được hàng hoá theo nhu cầu. Ngoài ra, nếu chờ đơn hàng quá lâu mà bạn vẫn chưa nhận được, hãy liên hệ với shop mà bạn đặt hàng để được giúp đỡ giải quyết nhé!

=> Tham khảo thêm: Danh sách địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Hà Nội mới nhất

Trên đây là toàn bộ những thông giúp bạn giải đáp thắc mắc về kho HN SOC Shopee. Hy vọng nó bổ ích và giúp bạn đọc có thêm kiến thức bổ ích. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp hàng đến kho này bị “ngâm” đặc biệt trong những ngày sale của sàn thương mại. Các bạn cùng đừng quá nóng ruột vì họ vẫn luôn đảm bảo thời gian giao nhận trong khoảng thời gian dự kiến đã báo trước để bạn nắm bắt thông tin nhé!