Nano Laser – Công nghệ triệt lông tân tiến tại Seoul Center

Nano Laser là công nghệ triệt lông tân tiến trên thế giới với nhiều ưu điểm như: hiệu quả triệt lông tối uy, duy trì kết quả lâu dài và an toàn cho làn da. Vì thế, Seoul Center đã nhanh chóng đầu từ để sở hữu công nghệ triệt lông Nano Laser nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông tại Seoul Center – Nano Laser qua bài viết sau.

Tìm hiểu về công nghệ triệt lông tân tiến Nano Laser

Nano Laser là công nghệ triệt lông sử dụng tia laser để tác động đến gốc nang lông, làm gián đoạn quá trình phát triển và khiến sợi lông rụng dần. Phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là an toàn bởi không có bất kỳ kỹ thuật xâm lấn nào làm tổn thương tế bào da.

Nano Laser - Công nghệ triệt lông tân tiến tại Seoul Center
Nano Laser là công nghệ triệt lông tân tiến hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt

Cụ thể, công nghệ triệt lông Nano Laser hoạt động dựa trên nguyên lý quang nhiệt có chọn lọc. Tia laser sẽ chỉ tác động đến các tế bào hắc sắc tố (melanin) ở tầng biểu bì của làn da. Lúc này, nhiệt độ sinh ra bởi tia laser ngăn chặn sự lưu thông máu cung cấp dinh dưỡng để nuôi nang lông. Từ đó, làm ức chế sự phát triển của nang lông khiến chúng rụng dần, loại bỏ sợi lông hiệu quả và ngăn chặn việc lông mọc lại.

Seoul Center – Đơn vị triệt lông uy tín, chất lượng và an toàn

Với công nghệ triệt lông Nano Laser – Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center tự hào là đơn vị thẩm mỹ cung cấp dịch vụ triệt lông uy tín, an toàn và cam kết hiệu quả tối ưu.

Nano Laser - Công nghệ triệt lông tân tiến tại Seoul Center
Seoul Center – Điểm đến làm đẹp uy tín, chất lượng và an toàn tại Việt Nam

Ngoài ra, Seoul Center còn sở hữu đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, thành thạo trong việc sử dụng thiết bị công nghệ cao. Từ đó, đảm bảo điều chỉnh laser và thao tác trên làn da của khách hàng một cách chính xác, đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất và không gây nên các tác dụng phụ.

Đặc biệt công nghệ triệt lông tại Seoul Center – Nano Laser còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Hiệu quả triệt lông tối ưu

Công nghệ Nano Laser sử dụng bước sóng 808nm, có khả năng phá hủy nang lông hiệu quả, triệt lông vĩnh viễn. Nhờ đó, cam kết đạt kết quả triệt lông lên đến 90-95% sau 1 liệu trình điều trị.

Nano Laser - Công nghệ triệt lông tân tiến tại Seoul Center

Hiệu quả triệt lông tối ưu lên đến 90-95% sau 1 liệu trình điều trị

Tiết kiệm thời gian

Quá trình thực hiện triệt lông diễn ra nhanh chóng chỉ trong 15-30 phút, bao gồm cả các bước vệ sinh làn da, thoa gel và chiếu laser. Đồng thời, liệu trình triệt lông của công nghệ Nano Laser có số buổi ít hơn so với các công nghệ triệt lông khác.

Không gây đau đớn

Cơ chế laser của công nghệ Nano Laser chỉ tác động đến từng gốc nang lông riêng biệt mà không làm tổn thương các mô tế bào xung quanh. Do đó, khi lựa chọn triệt lông bằng Nano Laser, bạn chỉ cảm thấy châm chích nhẹ và không hề gây đau đớn.

Phù hợp với mọi vùng da

Không chỉ phù hợp để triệt những vùng lông lớn như lưng, tay, chân,… Công nghệ Nano Laser còn phù hợp để triệt những vùng lông nhạy cảm như: triệt lông ở đầu ti, triệt lông vùng kín và triệt lông mặt.

Nano Laser - Công nghệ triệt lông tân tiến tại Seoul Center
Nano Laser còn phù hợp triệt lông ở những vùng da mỏng, nhạy cảm

Ít tác dụng phụ

So với các công nghệ triệt lông khác trên thị trường, Nano Laser tỏ ra vượt trội hơn bởi ít gây nên các tác dụng phụ như bị kích ứng, đau nhức, viêm nang lông,… Nếu có, Nano Laser chỉ khiến làn da của bạn đỏ nhẹ tạm thời do tác động của nhiệt và sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau vài giờ.

Kích thích sản sinh collagen

Nhiệt độ sinh ra từ Nano Laser không chỉ có nhiệm vụ ngăn chặn sự phát triển, loại bỏ lông trên cơ thể. Ngoài ra, chúng còn kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin tự nhiên của cơ thể. Từ đó, vùng da triệt lông cũng trở nên mềm mịn và trắng sáng hơn.

Nano Laser - Công nghệ triệt lông tân tiến tại Seoul Center
Tháng 03/2024, Seoul Center diễn ra chương trình ưu đãi “Vòng quay may mắn: Đẹp hết nấc – Vì nàng là nhất”

Để trải nghiệm ngay dịch vụ triệt lông Nano Laser tân tiến với mức giá ưu đãi, hãy đến ngay chi nhánh thuộc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center gần nhất trong tháng 03/2024. Bởi trong “Tháng của nàng”, tại Seoul Center đang diễn ra chương trình ưu đãi “Vòng quay may mắn: Đẹp hết nấc – Vì nàng là nhất”.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay những voucher làm đẹp với trị giá 2 TRIỆU – 5 TRIỆU. Đồng thời, có cơ hội sở hữu voucher làm đẹp giảm giá 50% áp dụng cho mọi dịch vụ thẩm mỹ cũng những voucher thẩm mỹ hấp dẫn khác.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về công nghệ triệt lông tân tiến của Seoul Center – địa chỉ triệt lông uy tín tại TPHCM. Từ đó, giúp bạn hiểu thêm về công nghệ triệt lông Nano Laser để đưa ra quyết định làm đẹp tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

HỆ THỐNG THẨM MỸ QUỐC TẾ SEOUL CENTER – 80 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

SEOUL CENTER – PHỤNG SỰ TỪ TÂM

  • Công ty thành viên trực thuộc DN Group

  • Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 & 2023

  • Huy Chương Vàng Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Châu Á 2023

  • Seoul Center sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng 1800 3333

  • Website: https://seoulcenter.vn/

  • Zalo: https://zalo.me/2535130591240701927