Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Điểm nổi bật của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín. Với gần 150 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là địa chỉ chữa yếu sinh lý bằng đông y được nhiều người biết đến và điều trị. Vậy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Thông tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là cơ sở chữa bệnh bằng đông y rất uy tín. Nhà thuốc đã có gần 150 năm xây dựng và phát triển. Đến nay, kế thừa những tinh hoa của nền y học dân tộc và những bài thuốc bí truyền của gia đình. Nhà thuốc ngày càng phát triển và được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và điều trị.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Điểm nổi bật của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sự nổi tiếng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng vang xa

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà thuốc đã có 5 đời lương y hành nghề chữa bệnh. Sự nghiệp này hiện đang được kế thừa bởi đời thứ 5 của gia đình – lương y Đỗ Minh Tuấn.

Với những cố gắng để ngày càng phát triển. Hiện nhà thuốc rất nổi tiếng với những bài thuốc bí truyền trong điều trị các bệnh. Đặc biệt về xương khớp, da liễu, tai mũi họng, hay các bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Ngoài lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc còn có đội ngũ lương y giỏi, trình độ chuyên môn cao. Chính vì vậy, năm 2017 nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vinh dự được nhận cúp vàng “Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” của Tạp chí Sở hữu trí tuệ.

Thời gian đầu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi tiếng ở Hà Nam với những bài thuốc Nam chữa bệnh hiệu quả. Hiện tại nhà thuốc đã có 15 năm xây dựng và phát triển các cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhà thuốc tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh khi đến thăm khám tại nhà thuốc.

Điểm nổi bật của nhà thuốc Đỗ Minh Đường 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu ra các bài thuốc gia truyền có nguồn nguồn gốc dược liệu rõ ràng. Những thảo mộc để nghiên cứu ra các bài thuốc đều được nhà thuốc trồng và chăm bón kỹ lưỡng.

Đến nay, đã có 3 cơ sở tại các tỉnh như Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nội. Với hơn 20.000m2 được quy hoạch trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO để phục vụ người bệnh. Mang đến những sản phẩm chất lượng, nguồn dược liệu sạch để có thể mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Nói không với dược liệu không rõ nguồn gốc, trôi nổi, dược liệu trôi nổi trên thị trường.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Điểm nổi bật của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Điểm nổi bật của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Các bài thuốc không chỉ được truyền từ các đời trước mà còn được áp dụng và cải tiến theo chuyên môn để phù hợp với người bệnh. Một số còn được chế biến thành các sản phẩm như Đỗ Minh Bảo Khí, Đỗ Minh bổ thận, Đỗ Minh Quốc Tửu… Tất cả nhằm mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không?  

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang có nhu cầu sử dụng thuốc tại đây.  Thực tế, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được y học cổ truyền công nhận và đảm bảo về chất lượng khám chữa bệnh. Các bài thuốc đều có tác dụng rất tốt và làm hài lòng người sử dụng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Điểm nổi bật của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? 

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng các bài thuốc tại đây đều nhận được kết quả đáng mong đợi. Nhận được hiệu quả tích cực, nhà thuốc ngày càng nổi tiếng và đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có thể giải đáp được cho câu hỏi nhà thuốc Đỗ Minh Đường có uy tín không? Hãy theo dõi web để có thêm nhiều thông tin chi tiết về mọi thắc mắc của bạn nhé.