Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

Chính sách ưu đãi khủng dành cho chùm Tour Mỹ Hoa anh đào áp dụng cho du khách có sẵn visa sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng và 1 triệu đồng nếu khách đăng ký sớm trước ngày tour khởi hành 03 tháng.  Đối với những du khách đăng ký theo nhóm 3 người sẽ nhận được ưu đãi lên đến 10 triệu đồng. Đặc biệt đối với những du khách lớn tuổi và trẻ em khi đăng ký tour du lịch Mỹ tại VTourist từ 60 tuổi hoặc dưới 18 tuổi sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng.

Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

VTourist mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho mùa hoa anh đào Mỹ 2024 (Nguồn: VTourist)

Chương trình khuyến mãi được Công ty Cổ phần Du lịch VTourist áp dụng nhân dịp mùa hoa anh đào đẹp nhất tại Mỹ nở rộ, đây cũng là thời điểm du lịch Mỹ hot nhất năm.

Nhằm mang đến nhiều chuyến đi đa dạng đến với nước Mỹ xinh đẹp trong mùa hoa anh đào 2024. Du lịch VTourist cung cấp một danh sách các Tour Mỹ Hoa Anh Đào với các địa điểm tham quan vui chơi độc đáo trải dài ra khắp hai miền Đông Tây Mỹ.

Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

Du lịch VTourist cung cấp đa dạng các chương trình Tour Mỹ Hoa anh đào trải dài cả hai bờ Đông Tây (Nguồn: VTourist)

Trong hành trình trải nghiệm tour du lịch Mỹ hoa anh đào cùng du lịch VTourist. Du khách sẽ có cơ hội dừng chân khám phá những địa danh nổi tiếng của nước Mỹ với đường phố New York tấp nập người qua lại, những ánh đèn đường lấp lánh, những cửa hàng thời trang xa xỉ nằm san sát nhau mang đến cảm giác về một thành phố tiên tiến vượt xa sự phát triển của nhiều nước trên thế giới. Ngắm nhìn vẻ đẹp của bức tượng Nữ Thần Tự Do lừng danh, check-in cùng con bò phố Wall – biểu tượng mang ý nghĩa vực dậy nền kinh tế Hoa Kỳ trong sự sụp đổ của thị trường chứng khoán Mỹ vào năm 1987. Tham quan Nhà trắng là nơi ở và làm việc của Tổng thống Mỹ và cũng là công trình kiến trúc mang tính biểu tượng nổi tiếng thế giới.

Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

Đoàn hoa anh đào VTourist check-in tại biểu tượng Nữ Thần Tự Do lừng danh (Nguồn: VTourist)

Thú vị hơn, du lịch theo Tour Mỹ Hoa anh đào cùng VTourist du khách còn được trải nghiệm vui chơi giải trí tại thành phố thiên thần Los Angeles và thủ phủ sòng bạc Las Vegas cùng nhà hát hình cầu bằng LED MSG Sphere lớn nhất thế giới.

Đặc biệt, du khách còn có cơ hội khám phá vẻ đẹp của thủ đô Washington D.C của Mỹ. Được biết nơi đây ngoài là thủ đô thì còn là đặc khu liêng ban đầu tiên và là “đầu não” kinh tế của Hoa Kỳ. Washington D.C là chứa đựng những công trình, biểu tượng lịch sử nổi tiếng gắn liền với những giai đoạn lịch sử vàng son của nước Mỹ như Quả chuông tự do, tòa nhà Độc Lập, Đài tưởng niệm Jefferson,…

Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

Mùa hoa anh đào Mỹ bên bờ Tidal Basin (Nguồn: VTourist)

Nằm tại thủ đô Washington D.C còn là nơi tọa lạc của bờ hồ Tidal Basin nổi danh là địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp và nổi tiếng bậc nhất Hoa Kỳ. Tidal Basin là một hồ chứa nước nhân tạo lớn nằm giữa con sông Potomac và kênh Washington ở Washington D.C. Nó là một phần của công viên West Potomac, gần National Mall.

Được biết Tidal Basin là địa điểm tập trung nhiều cây hoa anh đào của nước Mỹ, nơi đây hiện đang ghi nhận với hơn 3000 cây hoa anh đào thuộc giống Yoshino có đủ màu sắc từ trắng, phớt hồng tới hồng đậm được Nhật Bản gửi tặng cho Mỹ vào năm 1912 với mục đích thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia. Chúng đã tồn tại và phát triển trên mảnh đất Hoa Kỳ hơn một thế kỷ qua cùng với hơn 80 lễ hội hoa anh đào được tổ chức liên tục kể từ lễ hội diễn ra đầu tiên vào năm 1935.

Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

Mùa hoa anh đào Mỹ 2024 kéo dài trong 4 tuần với vô vàn các lễ hội hấp dẫn (Nguồn: VTourist)

Ước tính thời gian lễ hội hoa anh đào Mỹ 2024 sẽ kéo dài trong suốt 4 tuần với nhiều sự kiện lễ hội văn hoá nghệ thuật đặc sắc thú vị như lễ hội đường phố Nhật Bản, lễ hội diễu hành đường phố, lễ hội thả diều và đặc biệt nhất là những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng đến từ nhiều ca sĩ quốc tế nổi tiếng được diễn ra liên tục trong suốt mùa lễ hội hoa anh đào Mỹ. Đây sẽ là một lễ hội trình diễn nghệ thuật đường phố đặc sắc và là một trải nghiệm khó quên mà bạn chỉ được tham gia duy nhất mỗi năm một lần tại Mỹ.

Chùm tour Mỹ hoa anh đào hot nhất 2024 tại du lịch VTourist:

Bùng Nổ Ưu Đãi Khủng Đến 10 Triệu Đồng Tour Mỹ Hoa Anh Đào

Chương trình du lịch khám phá Bờ Đông Mỹ thuộc chùm tour Mỹ Hoa Anh đào của VTourist (Nguồn: VTourist)

BỜ ĐÔNG

–      02/04/2024 – chỉ từ 79.900.000 VNĐ

–      10/05/2024 –  chỉ từ 89.900.000 VNĐ

BỜ TÂY MỸ-MEXICO 

–      10/03/2024 – chỉ từ 69.900.000 VNĐ

LIÊN TUYẾN ĐÔNG-TÂY MỸ

–      02/04/2024 – chỉ từ 109.900.000 VNĐ

LIÊN TUYẾN ĐÔNG MỸ – CUBA

–      02/04/2024 – chỉ từ 149.900.000 VNĐ

Tham khảo Tour Mỹ hoa anh đào tại: https://vtourist.com.vn/tours/tour-my-hoa-anh-dao-11n/

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

– Website: https://vtourist.com.vn/

– Địa chỉ: 117 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

– Email: social@vtourist.com.vn

– SĐT: 09345.66616

– Mã số thuế: 0316266616