Bố mẹ an tâm cho bé học tại trung tâm tiếng Anh uy tín Apollo English

Trung tâm tiếng Anh uy tín Apollo English là cái tên được các bố mẹ từ khắp Việt Nam tin tưởng và lựa chọn nơi gửi gắm cho bé đến học. Vậy điều gì giúp trung tâm Anh ngữ Apollo English có được sự tin tưởng từ bố mẹ?

Bố mẹ an tâm cho bé học tại trung tâm tiếng Anh uy tín Apollo English

Con thành thạo và trở nên tự tin hơn với tiếng Anh

Apollo English là trung tâm tiếng Anh tiên phong tại Thành phố Hồ Chí Minh áp dụng phương pháp dạy và học 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Khi đến trung tâm tiếng Anh uy tín Apollo English, bé được đắm mình trong một môi trường học tập và vui chơi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Lúc này, bé có cơ hội luyện phản xạ, phát âm, ngữ điệu như người bản ngữ.

Như tất cả phụ huynh đều biết, để học tốt một ngoại ngữ, chúng ta cần “tắm” mình trong một môi trường toàn ngôn ngữ đó càng nhiều càng tốt. Apollo English là một trung tâm tiếng Anh uy tín tạo ra không gian dạy và học như vậy để bé có thể tiếp thu nhiều hơn, tiến bộ nhanh hơn và nói tiếng Anh tự tin hơn. Ngoài ra, thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên và bạn bè giúp phát triển khả năng phản xạ tự nhiên bằng tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp trôi chảy và tự tin.

Bố mẹ an tâm cho bé học tại trung tâm tiếng Anh uy tín Apollo English

Không chỉ trung tâm tiếng Anh uy tín tại TP.HCM, mà tất cả các trung tâm Apollo English trên toàn quốc đều tuân theo một chương trình giảng dạy đạt chuẩn và tiên tiến với nhiều bài học đa sắc màu. Trẻ em học thông qua các video vui nhộn và thú vị về các chủ đề được đề cập. Bằng cách xưng hô với trẻ bằng những âm thanh dễ nhớ, trẻ sẽ dễ nhớ nội dung hơn và nhớ lâu hơn.

Bé được nuôi dưỡng niềm cảm hứng học tập

Không giống như các trung tâm ngoại ngữ khác tại Việt Nam, Apollo English chú trọng đến việc truyền cảm hứng học tập cho trẻ. Vì trung tâm tin rằng học cùng cảm hứng là cách nhanh nhất giúp con tiến bộ.

Để đạt được điều này, Apollo English đã nghiên cứu kỹ lưỡng một mô hình giảng dạy có thể giúp bé tiếp cận việc học một cách dễ dàng và tự nhiên, theo cách tự nhiên và thoải mái nhất. Song song giữa việc học, có các trò chơi, hoạt động giải trí, sáng tạo liên quan đến những điều các em được học trên lớp. Bé sẽ thấy việc học cũng thú vị như chơi, nhưng thực tế các em vừa chơi vừa học một cách hiệu quả. Do đó, trẻ em học tập với thái độ vui vẻ và không bị gò bó, coi việc học là một hoạt động thú vị hơn là một giờ “đáng sợ”.

Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình và niềm đam mê của các giáo viên hướng dẫn các em học ngoại ngữ và nâng cao các kỹ năng trong tương lai. Giúp trẻ mạnh dạn hơn và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập.

Sứ mệnh khi trở thành trung tâm tiếng anh uy tín được yêu thích nhất Việt Nam

Bố mẹ an tâm cho bé học tại trung tâm tiếng Anh uy tín Apollo English

Trung tâm dạy tiếng anh Apollo English luôn là người bạn cùng đồng hành bên cạnh bố mẹ để giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu với việc học thông qua quá trình rèn luyện ngoại ngữ. Từ đó, Apollo English muốn trang bị cho bé một bộ công cụ đầy đủ gồm các kỹ năng cần thiết để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Để không ngừng nuôi dưỡng nên một thế hệ trẻ tự tin, Apollo English luôn bền bỉ và liên tục đổi mới để mang đến các khóa học chất lượng cho bé. Nhờ vậy, Apollo English đã trở thành nơi được bố mẹ ưu ái nhất trong số các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam.