Tư vấn tâm lý nhân sự ở quận 12 – Thanh Bình Psy

Hiện nay, chăm sóc tinh thần cho người lao động đang là vấn đề được nhiều doanh nghiệp chú trọng bởi lợi ích mà nó mang lại. Việc này không chỉ tạo điều kiện giữ chân nhân sự và còn là cơ hội để nhân viên an tâm làm việc. Từ đó tạo ra tinh thần gắn kết hợp tác lâu dài. Dưới đây là lý giải vì sao bạn nên có dịch vụ tư vấn tâm lý nhân sự ở quận 12 và gợi ý công ty tư vấn được đánh giá cao nhất quận.

Vì sao doanh nghiệp cần tư vấn tâm lý nhân sự?

Trong thế kỷ 21 hiện nay, các công ty, doanh nghiệp liên tục phải cạnh tranh để tìm được cho mình nguồn nhân sự có năng lực lớn và gắn bó lâu dài với công ty. Dưới đây là một số lý do vì sao công ty của bạn cần có dịch vụ tư vấn tâm lý nhân sự ngay lúc này:

  • Giúp người lao động có được nền tảng niềm tin vững chắc. hỗ trợ ổn định tâm lý. Từ đó tạo điều kiện tặng hiệu quả làm việc.

  • Gia tăng cơ hội tuyển chọn được nhân viên phù hợp cho định hướng phát triển của công ty. Ngoài ra, những nhà quản lý còn hạn chế nhu cầu nghỉ việc, tăng năng suất và giúp tiếp thị hiệu quả hơn

  • Làm bền vững, khăn khít mối quan hệ nội bộ giữa cấp trên và cấp dưới. Từ đó tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh.

Tư vấn tâm lý nhân sự ở quận 12 - Thanh Bình Psy

Tư vấn tâm lý nhân sự xây dựng sự khăng khít giữa nhân viên 

Gợi ý địa chỉ tư vấn tâm lý nhân sự uy tín ở quận 12

Nhận thấy được tầm quan trọng của vấn đề tư vấn tâm lý nhân sự trong môi trường công sở, ngày càng nhiều công ty tư vấn được thành lập. Dưới đây là lý do vì sao bạn nên lựa chọn Thanh Bình Psy cho quá trình tham vấn nhân sự của doanh nghiệp mình:

Công ty phải là thương hiệu lớn và đảm bảo uy tín

“Đẳng cấp tạo nên thương hiệu” – câu này hoàn toàn đúng đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Do vậy, khi tìm tới trung tâm tư vấn tâm lý nhân sự, không thể bỏ qua Thanh Bình Psy với tên tuổi được biết đến rộng rãi nhất hiện nay. Được điều hành bởi 2 cử nhân Tâm lý học là: Trần Thị Thanh Bình và Nguyễn Thị Thái Thu, đến nay trung tâm đã giải quyết được hàng trăm ca tham vấn trực tiếp và hơn 1000 ca tham vấn online.

Tư vấn tâm lý nhân sự ở quận 12 - Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy với kinh nghiệm giải quyết tâm lý nhân sự lâu năm

Dịch vụ chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Hiện nay, Thanh Bình Psy hoạt động tư vấn tâm lý trên 2 phương thức chính: tham vấn tại nhà và tham vấn trực tuyến. Đồng thời, trung tâm hỗ trợ giải quyết với nhiều vấn đề khác nhau như: giáo dục, gia đình, nhân sự trong doanh nghiệp,.. Do đó đối tượng khách hàng là không giới hạn bất kỳ độ tuổi hay nghề nghiệp nào.

Ngoài giúp cá nhân, tổ chức giải quyết được vấn đề của bản thân, Thanh Bình Psy còn hướng đến mục tiêu lâu dài là xây dựng góc nhìn mới về ngành tâm lý học. 2 lãnh đạo của đơn vị này đồng thời mong muốn cải thiện vấn đề sức khỏe tâm lý đang ngày càng gia tăng ở người Việt. Với những mục tiêu cao cả kể trên, toàn thể đội ngũ nhân viên của Thanh Bình Psy luôn sát cánh, đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

Chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả

Bạn có thể đánh giá được những yếu tố trên dựa vào quá trình tiếp đón, tạo khả năng tiếp cận lâu trong quá trình tư vấn. Thanh Bình Psy cam kết mang đến quá trình hỗ trợ tận tình, nhanh chóng nhất. Đồng thời mỗi vấn đề của cá nhân sẽ có hướng giải quyết phù hợp nhất.

Tư vấn tâm lý nhân sự ở quận 12 - Thanh Bình Psy

Thanh Bình Psy cam kết cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp 

Lời kết

Như vậy, với bài viết trên của chúng tôi đã giúp độc giả hiểu được tầm quan trọng của việc tư vấn tâm lý cho người lao động. Đồng thời, chúng tôi cũng đã gợi ý tới bạn đọc địa chỉ tư vấn tâm lý nhân sự ở quận 12 uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất – Thanh Bình Psy. Chúc độc giả sớm tìm được giải pháp cho mình sau khi làm việc với trung tâm nhé.

Thông tin liên hệ Thanh Bình Psy:

  • Địa chỉ: KDC An Sương – Quận 12 – TPHCM

  • Hotline: 0372 951 520

  • Website: https://thanhbinhpsy.com/

  • Email: Thanhbinhpsy@gmail.com

  • Mã số thuế: 0317078855