Văn phòng cho thuê Quận 2 chất lượng, giá tốt – The Sentry P

Quận 2 nổi tiếng là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ hàng đầu của TPHCM. Ngoài ra đây cũng là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tập trung đông đảo các doanh nghiệp lớn/nhỏ trong – ngoài nước. Từ đó kéo theo nhu cầu văn phòng cho thuê Quận 2 ngày càng gia tăng. Trong đó, nổi bật nhất sẽ là The Sentry P với thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp, phục vụ công việc tối ưu.

Văn phòng cho thuê Quận 2 chất lượng, giá tốt – The Sentry P

Những điều cần chú ý khi thuê văn phòng Quận 2

Để đảm bảo văn phòng cho thuê Quận 2 đang tìm hiểu phù hợp với cá nhân/doanh nghiệp, cần lưu ý tới những vấn đề sau:

 • Đánh giá diện tích: Tòa nhà văn phòng cho thuê phải đảm bảo rằng không gian đầy đủ để đáp ứng nhu cầu công việc. Bạn nên xác định cần bao nhiêu phòng làm việc, phòng họp, khu vực tiếp khách hay khu vực lưu trữ,…

 • Cơ sở hạ tầng: Cần kiểm tra kỹ cơ sở hạ tầng kỹ thuật bao gồm: hệ thống điện, hệ thống điều hòa, hệ thống thông gió và hệ thống phòng cháy chữa cháy,… Đảm bảo rằng toà nhà sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, mang lại một môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái.

 • Dịch vụ cho thuê: Phải hỏi rõ về dịch vụ và quản lý tòa nhà cung cấp. Điều này cũng sẽ đảm bảo dịch vụ vệ sinh, bảo trì và quản lý hệ thống,… Đảm bảo những dịch vụ này đều được cung cấp một cách thường xuyên.

 • Thời gian thuê và giá thuê: Xem xét kỹ lưỡng thời gian thuê tối thiểu, điều khoản có trong hợp đồng. Đảm bảo bạn hiểu rõ về giá thuê, các điều khoản phụ phí bổ sung: Phí quản lý, phí dịch vụ và phí bảo trì,… Ngoài ra khi so sánh giá thuê của nhiều tòa nhà khác nhau cũng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Văn phòng cho thuê Quận 2 chất lượng, giá tốt – The Sentry P

The Sentry P – Văn phòng cho thuê Quận 2 chất lượng cao

The Sentry P là văn phòng cho thuê Quận 2 có thiết kế quyến rũ pha trộn giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Không gian sáng sủa và rộng rãi, tiện nghi hiện đại giúp nâng cao trải nghiệm làm việc. Từ việc truy cập Internet nhanh chóng, hệ thống bảo mật an toàn hay phòng họp thông minh…Mọi tính năng đều được thiết kế tối ưu nhất để nâng cao trải nghiệm làm việc của bạn.

Ngay từ những bước chân đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng cùng sự sự sáng tạo của nơi này. Nếu có những cuộc họp, thuyết trình trang trọng hơn. Bạn có thể sử dụng cabin riêng, phòng họp được trang bị công nghệ mới nhất.

Văn phòng cho thuê Quận 2 chất lượng, giá tốt – The Sentry P

Mặt khác, trở thành thành viên của The Sentry P bạn không đơn thuần là có một nơi làm việc mà hơn hết còn trở thành một phần của cộng đồng. Một số lợi ích, ưu điểm của không gian The Sentry P có thể kể tới như:

 • Truy cập vào không gian chia sẻ và riêng tư: Sử dụng khu vực chung, phòng riêng tùy theo nhu cầu cùng sở thích của mình.

 • Tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí: Có thể tiết kiệm tiền thuê/ mua không gian văn phòng cũng như có quyền tự do lựa chọn thời gian muốn làm việc.

 • Truy cập từ xa: Có thể làm việc từ mọi nơi trên thế giới và miễn là bạn có kết nối Internet và gói thành viên.

 • Nâng cao năng suất: Có thể tập trung tốt hơn vào nhiệm vụ công việc và không bị phân tâm/gián đoạn như khi làm việc ở nhà.

 • Thoát ra khỏi vùng an toàn: Có thể thử thách bản thân nhằm thử những điều mới, học những kỹ năng mới, khám phá những cơ hội mới.

 • Sức khỏe và cân bằng giữa công việc – cuộc sống: Có thể chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình thông qua việc tham gia các lớp học yoga, cafe trong không gian xanh, dành thời gian cho thú cưng…

The Sentry P sẽ không chỉ là một không gian làm việc chung, hơn hết còn là một cộng đồng doanh nhân công nghệ và sáng tạo. Đã và đang thu hút được những tài năng trẻ trong lực lượng lao động Việt Nam. Khi tham gia The Sentry P, cá nhân/doanh nghiệp có quyền truy cập vào mạng lưới các chuyên gia có cùng chí hướng. Những người có thể truyền cảm hứng cũng như hỗ trợ và cộng tác với bạn. Nhờ vậy bạn sẽ có cơ hội học các kỹ năng mới, khám phá cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình.

Chi phí thuê ước tính:

 • Giá thuê một bàn linh hoạt bắt đầu từ $85/tháng.

 • Một phòng họp chuyên dụng được đặt trước với giá từ $9/giờ.

 • Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại The Sentry P từ $55/giờ.

 • Một văn phòng riêng có mức giá khởi điểm từ $300/tháng với yêu cầu thuê tất cả các chỗ ngồi tối thiểu 6 tháng.

Những thông tin trên đây phần nào đã làm rõ hơn về dịch vụ văn phòng cho thuê Quận 2 chất lượng. Cùng với đó là thông tin về The Sentry P cao cấp đang được lựa chọn nhiều. Từ đó mong rằng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn để sở hữu không gian làm việc tốt nhất.