Kho BDH dc ở đâu? Các dịch vụ chuyển phát mà kho BDH cung cấp

Bạn muốn biết kho BDH dc ở đâu? Có thể đến kho này lấy hàng trực tiếp hay không? Bưu cục này cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyển phát nào? Cùng tìm hiểu ngay qua những thông tin được cập nhật và cung cấp chi tiết, chuẩn xác trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giải đáp: Kho BDH dc ở đâu?

Kho BDH dc ở đâu? Các dịch vụ chuyển phát mà kho BDH cung cấp

Giải đáp: Kho BDH dc ở đâu?

Trước khi nắm được thông tin kho BDH dc ở đâu, các bạn phải hiểu kho BDH là gì? Kho BDH chính là bưu cục vận chuyển của ViettelPost BDH tại Bình Định. Nó là một trong những chi nhánh trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post).

Thông tin về kho BDH này chi tiết như sau:

  • Tên đơn vị: ViettelPost BDH, P, 01-01A Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn, Quy Nhơn, Bình Định.

  • Địa chỉ: Số 1A đường Nguyễn Thái Học, Phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

  • Hotline: 1900 8095.

  • Giờ làm việc: 8:00 – 20:00, Thứ 2 – Chủ Nhật.

  • Email: cskh@viettelpost.com.vn hoặc support@viettelpost.com.vn

Bạn đã biết chính xác địa chỉ kho hàng này rồi, vậy có thể đến trực tiếp kho này lấy hàng không? Đơn vị cung ứng những dịch vụ chuyển phát nào cho khách hàng? Cùng đọc và tìm câu trả lời với thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Xem thêm: Bình Định thuộc miền nào? Nên đi đâu khi đến Bình Định?

2. Kho BDH cung ứng những dịch vụ chuyển phát nào?

Kho BDH dc ở đâu? Các dịch vụ chuyển phát mà kho BDH cung cấp

Kho BDH cung ứng những dịch vụ chuyển phát nào?

Hiện nay ViettelPost BDH cung ứng đến khách hàng các dịch vụ chuyển phát sau:

  • Dịch vụ chuyển phát trong nước gồm có: Chuyển phát nhanh, chuyển phát thương mại điện tử, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát tiết kiệm,..

  • Dịch vụ chuyển phát quốc tế gồm có: Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng UPS, chuyển phát quốc tế chỉ định hãng DHL, chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ thông qua quốc tế chiều về,…

  • Dịch vụ logistics gồm có: Dịch vụ Forwarding, dịch vụ hải quan, dịch vụ vận tải hàng gom, dịch vụ vận tải nguyên chuyến, dịch vụ kho Fulfillment, dịch vụ vận tải theo kiện,…

Các bạn nếu muốn làm dịch vụ chuyển phát bất kỳ, hay đến ngay địa chỉ bưu cục ViettelPost BDH đã được đề cập ở trên để được tư vấn là hỗ trợ nhé! Mọi nhu cầu chuyển phát của bạn theo đúng quy định sẽ được đáp ứng và giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Không những vậy, mức chi phí dịch vụ chuyển phát của ViettelPost cũng vô cùng phải chăng. Tuỳ thuộc dịch vụ chuyển phát bạn lựa chọn mà mức phí vận chuyển, giao hàng sẽ khách hàng nhé!

3. Có thể đến kho BDH lấy hàng trực tiếp được không?

Kho BDH dc ở đâu? Các dịch vụ chuyển phát mà kho BDH cung cấp

Có thể đến kho BDH lấy hàng trực tiếp được không?

Kho BDH là bưu cục ViettelPost BDH, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể đến địa chỉ này để lấy hàng trực tiếp. Khi đến nơi, bạn chỉ cần cung cấp mã đơn hàng, thông tin người nhận để được nhân viên bưu cục hỗ trợ. Đó là đối với trường hợp bạn cần gấp hoặc hàng bị “om” tại bưu cục do đơn hàng sai địa chỉ hoặc sai số điện thoại khách hàng.

Còn thông thường bạn chỉ cần chờ, nhân viên giao hàng sẽ ship hàng của bạn đến tận nơi. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian và công sức để đến trực tiếp kho BDH để lấy hàng đâu nhé! Bưu cục sẽ nhanh chóng gửi hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn biết được kho BDH dc ở đâu. Bên cạnh đó bài viết cũng cung cấp thêm cho bạn đọc những kiến thức bổ ích. Theo đó bạn biết được bưu cục này sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát nào trước khi lựa chọn đơn vị để gửi hàng hoá của cùng. Đặc biệt, nếu bạn là người nhận, cũng biết được có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng mà không nhất thiết phải chờ đợi bưu tá giao hàng.