Kho QNH DC ở đâu? Bạn đã biết chưa?

Với việc mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với dòng trạng thái “Đơn hàng của bạn tại kho QNH DC”. Nhưng địa chỉ kho hàng này ở đâu thì có lẽ các bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu địa chỉ kho QNH DC ở đâu ngay thôi.

1. Kho QNH DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho QNH DC ở đâu? Bạn đã biết chưa?

Kho QNH DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho QNH DC hiện là một kho hàng thuộc đơn vị vận chuyển Best Express. Đây là một trong những đối tác vận chuyển đáng tin cậy của Shopee. Gia nhập thị trường logistic tại Việt Nam từ năm 2019 cho đến nay, đơn vị này đã khẳng định được vị thế lớn lao của mình trên cả nước.

Hiện Best Express có tổng cộng 30 hệ thống trung tâm phân loại trải dài trên 63 tỉnh/thành khác nhau. Trong đó có 7 hệ thống trung tâm phân loại lớn và 23 hệ thống trung tâm phân loại nhỏ. Ước tính mỗi ngày công suất xử lý đơn hàng tại đây lên tới 1,8 triệu đơn.

2. Kho QNH DC ở đâu?

Kho QNH DC ở đâu? Bạn đã biết chưa?

Kho QNH DC ở đâu?

Thực sự về địa chỉ kho QNH DC rất khó tìm kiếm, nguồn thông tin cực kì ít. Nhưng để giúp các bạn đọc biết rõ hơn về kho hàng này thì sau khoảng thời gian nỗ lực tra cứu thông tin iDiaDiem đã có câu lời giải cho câu hỏi “ Kho QNH DC ở đâu?”

Câu trả lời dành cho bạn đọc là hiện tại kho QNH DC đang có địa chỉ tại Số 578, Tổ 1 Tre Mai, Phường Nam Khê, Tp. Uống Bí, Tỉnh Quảng Ninh. Kho hàng này làm việc từ 7:30 sáng – 19:00 tối, các ngày từ thứ 2 đến thứ sáu. Riêng ngày cuối tuần vào Thứ bảy và Chủ nhật thì thời gian có chút thay đổi, kho QNH DC sẽ hoạt động từ 8:00 sáng cho đến 17:00.

3. Bao lâu bạn sẽ nhận được đơn hàng từ kho QNH DC

Kho QNH DC ở đâu? Bạn đã biết chưa?

Bao lâu bạn sẽ nhận được đơn hàng từ kho QNH DC

Thời gian nhận hàng của bạn sẽ rất nhanh chóng nếu bạn sinh sống tại các khu vực gần kho QNH DC. Sau khi được xử lý, phân loại thì shipper sẽ nhanh chóng đến địa chỉ đặt hàng và trao tận tay đơn hàng cho bạn. Tuy nhiên cũng có một vài yếu tố khách quan ảnh hưởng đến hoạt động giao hàng như:

 • Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế việc di chuyển và đi lại.

 • Thời tiết xấu, mưa bão, thiên tai, ngập lụt.

 • Giao thông ngưng trệ do tắc đường.

 • Các dịp lễ, tết, chương trình khuyến mại thì khối lượng hàng hóa lớn cần có thời gian xử lý lâu hơn.

4. Cách gửi hàng qua các bưu cục của Best Express

Để gửi hàng qua đơn vị vận chuyển Best Express một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể tham khảo cách thức dưới đây:

 • Bước 1: Sử dụng một thiết bị điện tử thông minh như điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet. Sau đó truy cập vào trang chủ chính thức của Best Express tại địa chỉ https://www.best-inc.vn/.

 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có hãy chọn “Đăng ký tài khoản mới” và sau đó làm theo hướng dẫn.

 • Bước 3: Thao tác tạo đơn hàng trên app.

 • Bước 4: In các thông tin liên quan đến mã vận đơn, địa chỉ giao hàng, tên khách, số điện thoại liên hệ, loại hàng hóa, số lượng, giá tiền. Sau đó dán lên các đơn hàng mà bạn đã đóng gói sẵn.

 • Bước 5: Di chuyển đến địa chỉ Best Express gần nhất tại khu vực bạn sinh sống và tiến hành gửi hàng.

 • Bước 6: Theo dõi trạng thái đơn hàng thông qua mã vận đơn tại trang chủ của Best Express.

 • Bước 7: Khi đơn hàng hoàn thành bạn hãy tiến hành nhận tiền ship cod( nếu có).

Qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về kho QNH DC rồi chứ? Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với nguồn thông tin mà iDiaDiem cung cấp và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa trong tương lai.